Văn phòng luật sư Nguyễn Mai Hiệp và cộng sự

Cập nhật lúc: 11:29 14/06/2019

Văn phòng luật sư Nguyễn Mai Hiệp và cộng sự được thành lập vào năm 2005 tại Tỉnh Đắk Nông với tên gọi là Văn phòng luật sư Hiệp và Thắng bởi luật sư Nguyễn Mai Hiệp. Đến tháng 6 năm 2008, Văn phòng đổi tên thành Văn phòng luật sư Nguyễn Mai Hiệp và cộng sự và chuyển trụ sở về số 45/9 Lê Thị Riêng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Hình sự

Hình sự là một lĩnh vực mà Văn phòng luật sư Mai Hiệp có hiểu biết rất chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm, những luật sư của chúng tôi từng đối mặt với rất nhiều vụ việc hình sự khó khăn và đạt được rất nhiều thành công, nhiều vụ án trong số đó rất nổi tiếng và dành được sự nể trọng từ các đồng nghiệp. Khi tham gia bào chữa cho các bị cáo trong các vụ án hình sự, những luật sư của chúng tôi luôn tận tâm giúp đỡ không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn thấu hiểu tâm tư của thân chủ cũng như gia đình của thân chủ, đảm bảo thân chủ những quyền lợi khi tham gia vào quá trình tố tụng hình sự.

Đầu tư, đăng ký doanh nghiệp

Thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung là một địa bàn giàu tiềm năng đầu tư, luôn có chỉ số PCI(Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh) cao, đứng thứ 23 trong bảng xếp hạng PCI năm 2015. Đầu tư tại địa bàn này có rất nhiều lợi thế tuy nhiên cũng gặp không ít khó khăn và vướng mắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với mối quan hệ rất tốt với các cơ quan chức năng tại đây, Văn phòng luật sư Mai Hiệp đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp đầu tư tại đây và đạt được rất nhiều thành công như Công ty Phân bón Việt Mỹ (Viet My Corp), …

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ luật sau :

+ Tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp. Bao gồm: Đăng ký thành lập, soạn điều lệ công ty, đăng ký con dấu, thiết kế và bảo hộ thương hiệu công ty.

+ Tư vấn về việc tuân thủ pháp luật về kinh doanh thương mại tại Đắk Lắk.

+ Hợp đồng thương mại và các vấn đề liên quan trong hợp đồng

+ Tư vấn về vấn đề lao động và việc làm

+ Tư vấn thủ tục mua bán và sát nhập doanh nghiệp ( M&A)

Lao động

Hiện nay, rất nhiều người lao động làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp bị xâm phạm về quyền lợi rất nhiều vì hiểu biết về pháp luật lao động còn hạn chế. Chính vì vậy, nếu cảm thấy quyền lợi bị xâm phạm, người lao động có thể liên hệ tới văn phòng luật sư Mai Hiệp để được tư vấn và đảm bảo quyền lợi của người lao động theo đúng với pháp luật lao động.

Trong môi trường làm việc giữa người lao động và người sử dụng lao động không thể không tránh khỏi những tranh chấp phát sinh, tuy nhiên cả người sử dụng lao động và người lao động đều không muốn đưa tranh chấp này ra Tòa án vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của người sử dụng lao động và công việc,thu nhập của người lao động. Chính vì thế, Văn phòng luật sự Mai Hiệp luôn có cách thức để giải quyết tranh chấp với mục tiêu giảm thiểu tối đa thiệt hai của cả hai bên và tránh sứt mẻ tình cảm giữa mọi người trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, văn phòng luật sư Mai Hiệp cũng sẽ cử luật sư bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trước Tòa án trong những tranh chấp về lao động nếu thấy cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Hôn nhân và gia đình

Văn phòng luật sư Mai Hiệp nhận tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình, tư vấn và thực hiện thủ tục ly hôn ( thuận tình ly hôn hoặc đơn phương ly hôn), các vấn đề hậu ly hôn ( quyền nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng, phân chia tài sản chung của vợ chồng), các vấn đề đối với việc kết hôn với người nước ngoài.

Văn phòng luật sư Mai Hiệp cũng sẽ hỗ trợ và tham gia bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước Tòa an trong các tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con khi ly hôn.

Giải quyết tranh chấp

Trong hoạt động kinh doanh thương mại, doanh nghiệp không thể thánh khỏi những tranh chấp thương mại như tranh chấp hợp đồng, đối tác không thực hiện nghĩa vụ hợp đồng,… tranh chấp lao động với những người lao động trong công ty hoặc tranh chấp dân sự như bồi thường thiệt hại, vi phạm bản quyền,…

Văn phòng luật sư Mai Hiệp có một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp này với tư cách là luật sư bảo vệ hoặc đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp trước Tòa án, Trọng tài thương mại hoặc các cơ quan chức năng khác.

Luật Nhà đất

Tranh chấp đất đai và nhà ở là một trong những lĩnh vực mà văn phòng luật sư Mai Hiệp có rất nhiều kinh nghiệm bỏi vì đây là tranh chấp mà Văn phòng thường xuyên gặp tại tỉnh Đắk Lắk trong suốt 10 năm kể từ ngày thành lập, một phần vì đặc thù của địa bàn Đắk Lắk, một phần vì pháp luật về đất đai và nhà ở còn khó hiểu đối với mọi người nên thường xuyên xảy ra tranh chấp.

Ngoài giải quyết các tranh chấp đất đai và nhà ở, Văn phòng luật sư Mai Hiệp có thể tư vấn và thực hiện cho khách hàng trong việc đăng ký các giấy tờ nhà đất, đóng thuế và các thủ tục pháp lý khác mà Nhà nước yêu cầu đối với người sở hữu đất đai và nhà ở.

Văn phòng luật sư Nguyễn Mai Hiệp và cộng sự 

Địa Chỉ: 164 Phan Chu Trinh - Buôn Ma Thuột

Điện Thoại: 0915450505

Email: maivuonglaw1210@gmail.com

http://www.maihieplaw.com.vn